Giới Thiệu

JARA được thành lập bởi một đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và thiết kế nội thất với ý tưởng phối hợp chuyên môn và năng lực để tạo nên những sản phẩm tích hợp cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nội thất công trình theo phong cách hiện đại và thân thiện tự nhiên tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm cùng tương tác tư vấn và giải quyết nhu cầu với các khách hàng ở các công trình lớn nhỏ, chúng tôi nắm bắt được xu hướng và đưa ra ý tưởng thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ cho nhà ở cũng như những giải pháp về kiến trúc nội thất để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho các công trình kinh doanh đặc biệt.

Kể từ những bước đầu thành lập, JARA đã phát triển nhanh và vững chắc, phục vụ nhu cầu đa dạng của một lượng lớn khách hàng, từ  TP.HCM mở rộng sang các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào rằng Jara đã phát triển trên sự tin tưởng và giới thiệu của khách hàng.

Jara hiện nay phát triển đồng thời các thương hiệu:

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công hoàn thiện
 • Cải tạo công trình

Giá Trị Cốt Lõi

JARA D&B đã phát triển bền vững nhờ vào khả năng thu hút và giữ chân một đội ngũ nhân viên tài năng. Để đạt được điều đó, văn hóa công ty đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng :

 • Tập trung vào khách hàng (Customer Centricity)
 • Sáng tạo (Creativity)
 • Ham hiểu biết (Curiosity)
 • Kết nối (Connectivity)
 • Hiệu suất và Hiệu quả (Efficiency & Effectiveness)
 • Giá trị (Value)
 • Chính Trực (Integrity)

Gặp Gỡ & Tương Tác

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. (Xác định phương thức làm việc phù hợp, thuận tiện và hiệu quả với khách hàng).

Thiết Kế

JARA D&B không bao giờ ngừng tìm kiếm sự sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận thấy ngay trong sản phẩm của chúng tôi sự khác lạ tạo nên các điểm thú vị, lúc là một vài thay đổi trong cách thiết kế mặt bằng, lúc thì là một vài sản phẩm nội thất hay décor được thiết kế riêng cho công trình.Nhưng đừng lo lắng, JARA D&B luôn cảm nhận được nhu cầu khách hàng để đặt sự bay bổng trong một giới hạn mà bạn cũng cảm nhận được. Sở thích và cá tính của bạn sẽ là một chất liệu quan trọng cho quá trình sáng tác, vì chúng tôi chú trọng đến sự hài hòa giữa con người và không gian sống.

Hoàn Thành và Trao Tay

Cung cấp đầy đủ bản vẽ có ghi chú vật liệu, hãng cung cấp và thông số kĩ thuật đúng, đầy đủ. Luôn cập nhật các vật liệu và kĩ thuật mới để hoàn thiện bản vẽ trong quá trình triển khai.

Thi Công & Giám Sát

Để tạo ra một sản phẩm, JARA D&B đã cân nhắc và xem xét rất nhiều yếu tố để đưa ra các lựa chọn hài hòa và phù hợp nhất với tổng thể và các yếu tố xung quanh.
Vì nhiều lý do mà các đơn vị thi công thường đưa ra các giải pháp thi công thuận tiện cho công việc của họ mà bỏ qua các giá trị thẩm mỹ của công trình. Tại JARA D&B chúng tôi không chấp nhận những điều như vậy. Chúng tôi đề cao chủ nghĩa hoàn hảo trong công trình từ thiết kế đến thực tế.