Căn hộ 99m² sở hữu cách bố trí nội thất thông minh ở Long Biên, Hà Nội

Từ một căn hộ xây thô, vợ chồng anh Tuấn Anh – chị Hà đã dành
khá nhiều thời gian để cùng với các KTS bàn bạc, trao đổi, đưa
ra những giải pháp thú vị cho tổ ấm của gia đình mình.

Không gian sống với diện tích khá rộng, 99m² đủ để vợ chồng anh
chị thiết kế khéo léo từng góc nhỏ, trang trí giúp tổng thể căn
hộ đẹp hiện đại, ưa nhìn, tạo cảm giác gần gũi cho mọi người
khi ghé thăm cũng như sự thân thuộc, ấm cúng cho mọi thành viên
khi về nhà.

DSCF4483

Ngay khu vực lối vào có một diện tích hốc tường đủ để thiết
kế tủ đựng giày tiện lợi.

Căn hộ của anh Tuấn Anh và chị Hà nằm trong khu chung cư cao
cấp thuộc Khu đô thị Việt Hưng. Không gian thoáng sáng với
thiết kế thông minh, mọi căn phòng đều có ánh sáng tự nhiên.
Thêm vào đó là ban công và logia khá rộng rãi, đủ để mọi người
có thể sắp xếp chức năng như giặt giũ, phơi phóng cũng như
trồng cây, trồng hoa hoàn toàn tách biệt.

Để tổ ấm của mình thực sự ấn tượng, vợ chồng anh chị cùng với
các KTS trẻ đã lên kế hoạch chọn lựa giấy dán tường làm đẹp cho
những mảng cần nhấn nhá của nội thất chính. Ánh sáng luôn được
bố trí phù hợp nhằm tăng thêm sự thông thoáng và mềm mại cho
nội thất, tạo hiệu ứng nghệ thuật cũng như tô đậm thêm nét tinh
tế cho không gian.

DSCF4398

Lối vào nhà được phân chia khéo léo bằng gạch và sàn gỗ.

Phòng khách được bố trí ở trung tâm của căn hộ, nơi có ban công
rộng và thoáng. Cửa kính trong suốt giúp cho mọi người cảm nhận
được ánh sáng tự nhiên cũng như khung cảnh bên ngoài khi ngồi ở
bàn ghế phòng khách. Khu vực tiếp khách ban đầu bị “mắc kẹt”
bởi cánh cửa thông từ phòng khách sang phòng ngủ. Để khắc phục
tình trạng này, các KTS đã chuyển cửa từ vị trí gần ban công
sang vị trí gần khu vực nấu nướng để tạo sự liền mạch cho phòng
khách.

DSCF4379

Khu vực tường tivi được nối liền bởi kệ tivi và kệ trang
trí dạng đứng ngay cạnh ban công. Để tạo vẻ đẹp ấn tượng
cho khu vực này, các KTS đã chọn giấy dán tường vân gạch
màu trắng nhẹ nhàng.

DSCF4377

Ghế sofa chữ L cùng tông với màu rèm tạo sự liên kết hài
hòa, ăn ý.

DSCF4366

Không gian đẹp hơn khi có điểm nhấn từ bức tường phía sau
sofa bởi những nét vẽ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo
sự ấn tượng và hiện đại.

Không gian phòng khách không cần đến sự cầu kỳ nhưng vẫn
tạo sự thoải mái, ấm cúng cho mọi người khi sử dụng.

DSCF4398

Bức tường đối diện với ban công được lắp đặt thêm tủ và ban
thờ phía trên.

Góc ăn uống được bố trí ở khoảng nghỉ giao giữa lối vào nhà và
góc nấu nướng. Khu vực dùng bữa khá đơn giản với tường nhấn màu
ghi. Bộ bàn ghế ăn có sự kết hợp bởi ghế màu ghi và vàng, vừa
tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho không gian vừa mang đến cảm giác
vui tươi khi sử dụng.

DSCF4396

Bàn ăn chân gỗ mặt đá tự nhiên tạo vẻ đẹp ấn tượng, sang
chảnh cho góc ăn uống hàng ngày.

DSCF4477

Khu vực bếp không cần nhiều diện tích, tận dụng khoảng
tường dài 4m ở lối ra logia để thiết kế hệ thống tủ âm
tường.

Tủ bếp phía trên được sử dụng màu ghi sáng tạo sự liên kết
màu sắc với màu nhấn của phòng khách. Màu xanh phía dưới
tạo cảm giác hiện đại, tự nhiên cho khu vực nấu nướng.

Phòng ngủ master với cách bố trí sáng tạo so với thiết kế ban
đầu của chủ đầu tư. Căn phòng rộng hơn nhờ có ô cửa kính trong
suốt mang ánh sáng vào phòng. Thêm vào đó, khu vực tủ được liên
kết với bàn làm việc tạo sự tiện ích, thuận lợi trong khi sử
dụng.

DSCF4458

Góc nghỉ ngơi ấm cúng, hiện đại.

DSCF4457

Cửa kính trong suốt tăng vẻ đẹp hiện đại, thoáng sáng cho
phòng ngủ master.

Kệ kết hợp bàn làm việc phụ ở bức tường phía cuối giường.
Hệ thống tủ kết nối với bàn làm việc cạnh cửa sổ khá tiện
dụng.

Màu sắc phối khá nhẹ nhàng, tôn lên nét tinh tế, dịu dàng
của những tông cơ bản.

Phòng ngủ ở ngay cạnh khu vực lối vào được thiết kế khéo léo và
ấn tượng. Hộc tường được chọn để tăng thêm nhu cầu sử dụng bằng
cách thiết kế hệ thống kệ hốc pha trộn hai gam màu nổi bật là
trắng và xanh biển. Giấy dán tường ở phía đầu giường được decor
với chủ đề vũ trụ tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng của bé.

DSCF4406

Căn phòng ngủ của bé đẹp ấn tượng với cách phối màu cơ bản
xanh – gỗ – trắng.

DSCF4414

Phía cuối giường phản được lắp đặt tủ đựng đồ cánh trượt
tiện ích.

Không gian được bố trí khéo léo để mang đến vẻ đẹp sinh
động, ấn tượng, đi kèm với sự tiện ích và lưu trữ đồ một
cách hiệu quả.

Căn hộ của vợ chồng trẻ được thiết kế với những mảng màu sáng
tăng thêm độ thoáng đãng và nét đẹp hiện đại, tinh tế cho từng
không gian. Vợ chồng anh Tuấn Anh, chị Hà cũng vô cùng hài lòng
khi sử dụng căn hộ, nơi mọi góc chức năng đều gọn đẹp và vô
cùng tiện dụng.

Đơn vị thiết kế, thi công: Tobe House

Please follow and like us:
Back to Top